• could not find image for En
 • could not find image for Thai
 • img

  สินค้าคุณภาพดี
  รับประกันของเเท้ 100%

 • img

  รับเปลี่ยนสินค้า
  ภายใน 7 วัน

 • img

  ค่าขนส่ง 100 บาท
  ทั่วประเทศไทย

 • img

  แจ้งชำระเงิน
  อัพโหลดใบเสร็จ

เกี่ยวกับทะกะระ(สยาม)

เกี่ยวกับเรา


ประวัติความเป็นมา 

บริษัท เค ที เอ็มเอสจี จำกัด “อายิโนะทะกะระ” ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2536 ด้วยทุนจดทะเบียน หนึ่งพันล้านบาท (1,000,000,000.-) บนเนื้อที่ประมาณ 1,000 ไร่ ที่ ตำบลบางเสด็จ อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของอุตสาหกรรมผลิต และจำหน่ายผงชูรสแท้ ทั้งปลีกและส่ง รวมถึงการส่งออกอย่างต่อเนื่อง ภายในเครื่องหมายการค้า “อายิโนะทะกะระ(ตราภูเขา) เติมหน่อย...อร่อยแน่” ต่อมา ได้มีการพัฒนา และปรับปรุงผลิตภัณฑ์วัตถุปรุงแต่งรสอาหารในรูปแบบใหม่ เพื่อเพิ่มความสะดวกแก่ผู้ใช้ ภายใต้เครื่องหมายการค้า “รสหนึ่ง” ปรุงอร่อยแน่.....รสหนึ่ง”นโยบายคุณภาพบริษัท มีความมุ่งมั่นในการวิจัย และพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ ภายใต้หลักเกณฑ์ GMP, HACCP, ISO 9001 : 2008 เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพสะอาด ปลอดภัย และเอาใจใส่ต่อสิ่งแวดล้อม ลูกค้าจึงมั่นใจและพึงพอใจในผลิตภัณฑ์ของเราอย่างกว้างขวาง เพราะเราเข้าใจในทุกความต้องการของลูกค้าเรา เราจึงพัฒนา ปรับปรุงผลิตภัณฑ์และองค์กรอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา

นโยบายแห่งคุณภาพ 5 ประการ

1. พัฒนาระบบงาน และเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง

2. ประหยัดการใช้พลังการและลดปริมาณของเสีย

3. พัฒนาการสรรหาบุคลากร และฝึกอบรมให้มีมาตรฐาน การทำงานตามตำแหน่ง

4. พัฒนาระบบคลังสินค้า และการจัดส่ง

5. สนับสนุนการผลิตให้สอดคล้องกับหลักเกณฑ์ และวิธีการที่ดี ในการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับอาหาร

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ได้รับการตรวจสอบคุณภาพและรับรองมาตรฐานกระบวนการผลิตและความปลอดภัยของผู้บริโภค จากคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) 4/2538 กระทรวงสาธารณสุข มอก. 14-2525, ISO 9001 2008, GMP, HACCP, Thailand Best Products อีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานเครื่องหมายสากล จากคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย (The central islamic committee of Thailand) ซึ่งเป็นการยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในการปรุงอาหารและเพิ่มรสชาติ ของอาหารได้ทุกชาติ ทุกภาษา ทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ของบริษัท

ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท เค ที เอ็มเอสจี จำกัด ได้แก่ ผงลูรสแท้ “อายิโนะทะกะระ ตราภูเขา” วัตถุปรุงแต่งรสอาหาร “รสหนึ่ง” ซึ่งได้รับความนิยมจากผู้บริโภคจากทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

บริษัทได้มีการศึกษาวิจัยค้นคว้า และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค บริษัทจึงได้มีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีก เช่น

1. ผงชูรสแท้ อายิโนะทะกะระ “ตราภูเขา” 2. เครื่องปรุงรสอาหาร “รสหนึ่ง”

3. น้ำผลไม้ “ฮา ฮา”

4. น้ำจิ้ม และผลิตภัณฑ์ปรุงรสอาหาร “ครัวดี”

5. ขนมขบเคี้ยว “ดีดี” และสาหร่ายอบกรอบ “ทะกะระ”

6. ปุ๋ยอะมิโน(โปรตีน) และสารเสริมอาหารสัตว์ ภายในการผลิตของ บริษัท ปุ๋ยฟิจิอิ จำกัด

ผลิตภัณฑ์ ผงชูรสแท้ “อายิโนะทะกะระ ตราภูเขา” เติมหน่อยอร่อยแน่

อายิโนะทะกะระ ผงชูรสแท้ (MSG) มีความบริสุทธิ์มากกว่า 99% ใช้ปรุงอาหารทุกประเภท เพื่อช่วยเพิ่มรสชาติอาหารให้อร่อย และกลมกล่อมยิ่งขึ้น อายิโนะทะกะระ ผงชูรสแท้ (MSG) ผลิตจากอ้อยและมันสำปะหลังชั้นดี ปราศจากการตัดแต่งพันธกรรม การผลิตได้รับมาตฐานอุตสาหกรรม GMP, HACCP และได้รับมาตฐานสากล

"เยี่ยม" เพราะเราผลิตจากอ้อยและมันสำปะหลัง 

"ยอด" เพราะผ่านกระบวนการผลิตอันทันสมัย และที่สำคัญเพิ่มรสชาติให้อาหารกลมกล่อม ด้วยคุณภาพของผงชูรสแท้ "อายิโนะทะกะระ ตราภูเขา"

เครื่องปรุงรสอาหาร “รสหนึ่ง” ปรุงอร่อยแน่...รสหนึ่ง

(รสไก่ / หมู / เนื้อ / ต้มยำสูตรสมุนไพร / ต้มยำกุ้ง / ซีฟู้ดส์ / บาร์บีคิว ปิ้ง ย่าง / ซุปก๋วยเตี๋ยว / สกี้ยากี้ / พะโล้ / เห็ดหอม ฯลฯ)

ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากเนื้อหมูและเนื้อไก่ชั้นเลิศ อีกทั้งเครื่องเทศจากธรรมชาติ ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย สะดวก เพื่อความอร่อยและกลมกล่อม เหมาะกับอาหารต้ม ผัด แก่ง ทอด ซุป เพื่อรสชาติอร่อยกลมกล่อมยิ่งขึ้น

น้ำจิ้มไก่ “ครัวดี” คู่ความอร่อย

น้ำจิ้มไก่สูตรพิเศษ น้ำจิ้มทะเล น้ำมันหอย น้ำปลา ซีอิ้วขาว

ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรในเครือ

อะมิโน (โปรตีน) อินทรีย์น้ำ "ฟิจิอิ" "ตราหยดทิพย์" รวมธาตุสำหรับพืชทุกชนิด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อผู้ใช้และผู้บริโภค

ก้าวล้ำเคมี เหนือกว่าอินทรีย์ ฟิจิอิ อะมิโน(โปรตีน) เหมาะสำหรับพืชทุกชนิด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ช่วยลดต้นทุน + เพิ่มผลผลิต(กว่า 40 % แน่นอน !!! ) + เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม + ปลอดภัยต่อสุขภาพ

  

เรามีความมุ่งมั่นพัฒนา เพื่อความปลอดภัยของอาหารที่เราผลิตสู่ผู้บริโภคมานานนับ 10 ปี เราสัญญาว่า จะพัฒนาคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นในระดับสากลทั่วโลก

Copyright © 2017 9prompt.co., Ltd. All rights reserved.